Mỹ Á Interior
"Đồng hành kiến tạo tổ ấm"
about-imgabout-imgabout-imgabout-imgabout-img

Thành lập từ năm 1989 với bề dày lịch sử hơn 33 năm kinh nghiệm, Mỹ Á được khách hàng biết đến với tư cách là thương hiệu Thiết kế – Sản xuất – Thi Công đa dạng các sản phẩm Gỗ nội thất dành cho phân khúc cao cấp.

Tầm nhìn và sứ mệnh
Tầm nhìn và Sứ mệnh

Tầm nhìn: Mỹ Á Interior trở thành thương hiệu nội thất tiên phong truyền cảm hứng và đồng hành cùng các gia đình Việt trong hành trình kiến tạo tổ ấm.

Sứ mệnh: Mang tới khách hàng những giá trị đích thực của cuộc sống thông qua việc kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp và khác biệt.

Legacy
Legacy
Lịch sử trên 30 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sản xuất và kinh doanh nội thất cao cấp, các sản phẩm của Mỹ Á đều được làm từ chất liệu cao cấp, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Quý khách hàng. Cùng với đó, Mỹ Á Interior luôn tiên phong cập nhật, thiết kế các sản phẩm nội thất theo xu hướng thời thượng của thế giới với chất lượng cao; cùng đội ngũ thiết kế, tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về từng phong cách nội thất, Mỹ Á giúp định hình phong cách của mỗi khách hàng.
Perfection
Perfection
Chính xác, tỉ mỉ, chi tiết và cầu toàn. Sử dụng ngôn từ chính xác, không hoa mỹ, đúng trọng tâm. Mang lại cảm giác gần gũi, thấu hiểu, đồng hành và trung thực. Luôn luôn bình tĩnh và có trách nhiệm cao trước các vấn đề lớn với một tinh thần nhân văn và mong muốn hoàn thiện hơn.
Flexibility
Flexibility
Thể hiện tính cách tận tâm, nhiệt tình, thích nghi nhanh với các xu hướng mới mẻ, hiện đại. Chủ động đoán biết phong cách và đáp ứng chính xác nhu cầu khách hàng với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Thái độ vui vẻ, năng động, sẵn sàng học hỏi và không ngại thay đổi.
Thông tin liên hệ
VP Công ty
Số 8, Phố Trần Kim Xuyến, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD 1
Sao biển 198 Ocean Park 2, Hưng Yên.
Nhà máy sản xuất - Showroom
447 đường Nguyễn Văn Linh, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
Hotline
0987.081.688 - 0904.164.339
Khách hàng
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
Đối tác
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
partner
Khám phá những mẫu thiết kế
và dự án thi công của Mỹ Á!